• Readon Free TV và Radio Player là một chương trình cơ bản cung cấp cho người dùng truy cập vào một số lượng lớn các đài truyền hình quốc tế và các đài phát thanh. Nó không có gì lạ mắt, nhưng nó có chứa các liên kết đến một số lượng nội dung đáng kinh ngạc .
  Chương trình truyền hình Readon TV Movie Radio Player cho phép bạn nghe đài, xem chương trình truyền hình và truy cập vào bộ phim mới nhất trên internet. Tất cả những gì
  bạn cần là một máy tính Windows và kết nối Internet. Không cần cho một card TV máy tính vì các kênh truyền hình được xem trực tiếp thông qua kết nối internet của bạn. Đây có lẽ là truyền hình internet và đài phát thanh bạn có thể nhận được tốt nhất và lại miễn phí.

  Giao diện chương trình rất đơn giản, với các loại nội dung - đài truyền hình, phát thanh, phim ảnh theo yêu cầu, và Live thể thao - bố trí tại bốn tab. TV và đài phát thanh được tổ chức theo bảng chữ cái theo quốc gia và thể loại, và các menu thả xuống cho phép người dùng để lọc các kết quả. Các tập tin Trợ giúp trực tuyến thực hiện khá tốt, mặc dù chúng tôi mong muốn rằng nó mở ra trong trình duyệt mặc định của người sử dụng và không phải Internet Explorer. Readon Free TV và Radio Player là một chương trình khá cơ bản, nhưng nó có một vài tính năng bổ sung làm cho nó nổi bật giữa các chương trình tương tự. Readon cung cấp truy cập đến một số it chương trình của nội dung người lớn, nhưng được cung cấp một bộ lọc mật khẩu bảo vệ cho những người dùng không cho phép truy cập vào nó. Có lẽ tính năng quan trọng nhất của chương trình là nó cho phép người dùng ghi lại nội dung bằng cách sử dụng VLC. Điều này không làm việc cho mỗi kênh.
  Readon Free TV và Radio Player miễn phí. Nó đến như một tập tin ZIP và cài đặt các biểu tượng desktop mà không có yêu cầu.

  Các tính năng:
  * Hàng ngàn kênh truyền hình và Đài phát thanh.
  * Phim mới nhất !
  * Live thể thao!
  * Một các kênh truyền hình phong phú đa dạng bao gồm phim ảnh, trẻ em, tin tức, truyền hình nói chung, video âm nhạc, vv
  * Phong phú đa dạng của các kênh Đài phát thanh bao gồm pop, jazz, nhạc cổ điển.
  * Có thể ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh và kênh MTV vào các tập tin MP3 để bạn có thể thưởng thức chúng trong máy nghe nhạc MP3 yêu thích c.
  * Ghi lại chương trình TV yêu thích của bạn sang định dạng video asf.
  * Công cụ tìm kiếm phim Video dành cho người lớn(hàng ngàn video).
  * Công cụ tìm kiếm trò chơi Flash(hàng ngàn trò chơi).
  * Có thể thiết lập mật khẩu để ngăn chặn xem nội dung phim dành cho người lớn.
  * Tự động cập nhật danh sách các kênh.
  * FREE!
  * và còn nhiều hơn nữa!

  Cập nhất 
  1. Tính năng mới: Tin tức và plugin thời tiết
  2. Tính năng mới: Audio CD ripper (được tìm thấy dưới menu-> công cụ)
  3. Có thể sử dụng VLC để chơi các kênh Sopcast (kích hoạt được tìm thấy trong menu-> Cài đặt).
  4. Justin - kênh truyền hình sẽ không còn hiển thị toàn bộ trang web.
  5. Một số giao diện người dùng thay đổi nhỏ và các bản sửa lỗi .  Yêu cầu hệ thống: Windows XP, Windows Vista, Windows 7 (32/64 bit) .Net Framework 3.5(Đã có sẵn trong file Down) 


  Download:
  Link 1 (MF):http://www.mediafire.com/download.php?wtf4hgqc0bgwxxw
  Link 2 (softpedia): http://www.softpedia.com/dyn-postdownload.php?p=107573&t=0&i=1

  0 Phản hồi

 • Copyright © - Hiển Thiếu Gia Pro - Hiển Thiếu Gia Pro - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan